• images3
  • images4
  • images8
  • images9
  • images10
  • images11
  • images12
wow slider by WOWSlider.com v8.7
Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Dầu khí
Ngày đăng: 21/11/2016 3:56:47 CH * Lượt xem: 730
Ngày 19/11, Đoàn thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Cụm hoạt động miền Trung đã tổ chức chương trình "Hiến máu tình nguyện năm 2016”, nhằm huy động đoàn viên thanh niên của BSR và các đơn vị trong ngành Dầu khí tại địa bàn Quảng Ngãi tham gia hiến máu nhân đạo.

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống hằng năm, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của tuổi trẻ, người lao động BSR và các đơn vị Dầu khí tại Quảng Ngãi: PV Trans, PTSC Quảng Ngãi, PV Building đối với cuộc sống cộng đồng. Chương trình được tổ chức từ ngày 19/11/2016 đến hết ngày 25/11/2016. Dự kiến chương trình sẽ đóng góp được 150 đơn vị máu cho Ngân hàng máu sống của tỉnh Quảng Ngãi.

Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng.

Bí thư Đoàn thanh niên BSR Nguyễn Huy Du cho biết: “ Hiến máu cứu người là một hành động thiện nguyện cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của Tuổi trẻ các đơn vị Dầu khí tại Quảng Ngãi nói riêng và của ngành Dầu khí nói chung. Được chứng kiến các bạn trẻ hồ hởi trong ngày đầu tiên ra quân, tôi thật xúc động, cảm kích vì trong đó có những người lần đầu tiên hiến máu và cũng có những người đã hiến tới trên 10 lần nhưng tất cả đều chung một tâm nguyện vì những mảnh đời, hoàn cảnh khó khăn, vì sự sống còn của những con người không may gặp phải tai nạn, rủi ro. Một lần nữa xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ và lời cảm ơn chân thành tới những ai đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình để tuổi trẻ BSR, của các đơn vị dầu khí tại Quảng Ngãi tiếp tục đóng góp sức trẻ vì sự ổn định, phát triển tốt đẹp của cuộc sống cộng đồng” .

Mạnh Hưng

Hợp Tác Đầu Tư


Đoàn giảng viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thăm và làm việc với BSRNgày 20/3/2017, đoàn giảng viên Khoa Hóa Đại học B ...