• images3
  • images4
  • images8
  • images9
  • images10
  • images11
  • images12
wow slider by WOWSlider.com v8.7
BSR ký thỏa thuận hợp tác với DQS
Ngày đăng: 26/12/2015 12:00:00 SA * Lượt xem: 721
Ngày 25/12/2015, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) ký thỏa thuận hợp tác với Tổ hợp Công ty Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS), Công ty CP Chế tạo Giàn khoan Dầu khí (PV Shipyard), Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), Công ty CP Xây lắp dầu khí Bình Sơn (PVC-BS). Trong đó, DQS là đại diện Tổ hợp.

Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên và Tổng giám đốc DQS Phan Tử Giang ký thỏa thuận hợp tác

Tham dự lễ ký có Quyền Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyễn Quốc Khánh; đại diện Thành viên Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc PVN, các ban chuyên môn PVN, nguyên lãnh đạo PVN qua các thời kỳ; lãnh đạo BSR và DQS.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BSR và Tổ hợp nhằm thống nhất cùng hợp tác để sử dụng, cung cấp các dịch vụ cho BSR trên cơ sở năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh của từng đơn vị. Tổ hợp sẽ ưu tiên tối đa để cung cấp các dịch vụ cho BSR, kể cả những trường hợp khẩn cấp. Đồng thời, Tổ hợp chuẩn bị đủ cơ sở hạ tầng nhà xưởng, máy móc thiết bị, nhân sự sẵn sàng cho việc chế tạo, lắp đặt tại chỗ các hạng mục của Dự án Nâng cấp, mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV BSR Nguyễn Hoài Giang cho biết: Nhiều năm qua, DQS và các công ty dầu khí đóng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã hỗ trợ cho BSR rất nhiều. 5 năm tới, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất sẽ tiến hành nâng cấp, mở rộng, chắc chắn hợp tác hôm nay là tiền đề để các doanh nghiệp dầu khí ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau, cùng hỗ trợ nhau để đạt các kết quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Ông Trần Minh Ngọc, Chủ tịch HĐTV DQS cam kết sẽ cùng với các doanh nghiệp trong Tổ hợp nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ cho BSR và cũng đề nghị BSR ưu tiên sử dụng các dịch vụ của các thành viên trong Tổ hợp để cùng phát triển.

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng giám đốc BSR Trần Ngọc Nguyên và Tổng giám đốc DQS Phan Tử Giang đã ký thỏa thuận hợp tác. 

Hợp Tác Đầu Tư


Đoàn giảng viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thăm và làm việc với BSRNgày 20/3/2017, đoàn giảng viên Khoa Hóa Đại học B ...