• images3
  • images4
  • images8
  • images9
  • images10
  • images11
  • images12
wow slider by WOWSlider.com v8.7
Hội CCB Công ty BSR tổ chức gặp mặt truyền thống nhân ngày 22.12
Ngày đăng: 22/12/2016 10:14:07 SA * Lượt xem: 1281
Chiều ngày 21 /12/2016, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 7 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Công ty BSR.

Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hoài Giang, Phó TGĐ Khương Lê Thành cùng toàn thể Ban chấp hành và thành viên Hội CCB BSR.    

Chủ tịch Hội CCB BSR Đặng Hồng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại cuộc gặp mặt Chủ tịch Hội CCB BSR Đặng Hồng Sơn cho biết nhấn mạnh: Năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Công ty BSR đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, chỉ tiêu sản lượng về đích sớm 52 ngày. Đóng góp vào thành công chung ấy là công sức không nhỏ của các hội viên Hội CCB BSR. Với tổng số 67 hội viên hiện đang sinh hoạt tại Hội CCB BSR, các hội viên đã và đang đảm đương khối lượng công việc lớn để đảm bảo vận hành sản xuất an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả. Lực lượng CCB BSR hôm nay luôn lao động và làm việc với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công việc tại mỗi vị trí công tác. Tất cả họ đều nêu cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phục vụ công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vì sự phát triển bền vững của Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn.   Năm 2017, Hội CCB BSR bám sát những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty để đưa ra các chương trình hành động, đó là: Tập trung đưa nhà máy sản xuất an toàn, ổn định; hoàn thành đợt bảo dưỡng tổng thể lần III; triển khai Nâng cấp, mở rộng nhà máy và hoàn thành lộ trình cổ phần hóa Công ty. Hội CCB BSR tiếp tục là đơn vị nòng cốt trong công tác tuyên truyền cho nhân dân khu vực đền bù giải phóng mặt bằng dự án Nâng cấp, mở rộng NMLD Dung Quất. Đồng thời, Hội CCB BSR triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam Anh hùng; Chăm lo gia đình chính sách và tham gia hoạt động an sinh xã hội. 

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hoài Giang (phải) phát biểu chúc mừng các CCB BSR

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Nguyễn Hoài Giang đã chúc mừng toàn thể CBCNV – là cựu chiến binh nhân kỷ niệm 72 năm ngày lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Chủ tịch Nguyễn Hoài Giang cũng đánh giá cao sự đóng góp của Hội CCB BSR vào sự thành công chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh và mong muốn Hội CCB tiếp tục phát huy phẩm chất “Anh bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong mọi công tác, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017.

“Hát mãi khúc quân hành”

Tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam và Hội CCB Việt Nam; tinh thần đấu tranh anh dũng, kiên cường của anh bộ đội Cụ Hồ trong thời chiến và ở thời bình; cùng nhau ôn lại kỷ niệm của mình trong những ngày phục vụ trong quân đội. Đặc biệt các cựu chiến binh đã cùng hát vang nhiều ca khúc truyền thống của những người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Buổi gặp mặt truyền thống đã mang đến món quà tinh thần ấn tượng và những cảm xúc thật khó quên cho tất cả mọi người tham dự.

Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành thay mặt lãnh đạo Công ty thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi

Cũng nhân kỷ niệm 72 năm ngày lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12, Phó Tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành thay mặt lãnh đạo Công ty đã đến thăm và chúc mừng  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi.

Ngọc Lâm

Hợp Tác Đầu Tư


Đoàn giảng viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thăm và làm việc với BSRNgày 20/3/2017, đoàn giảng viên Khoa Hóa Đại học B ...