• images3
  • images4
  • images8
  • images9
  • images10
  • images11
  • images12
wow slider by WOWSlider.com v8.7
“Nhà thầu như cánh tay nối dài của BSR”
Ngày đăng: 27/12/2016 8:15:36 SA * Lượt xem: 2273
Chiều 26/12/2016, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội thảo công tác đảm bảo an toàn môi trường và bảo dưỡng sửa chữa với nhà thầu làm việc tại BSR.

Đây là dịp để các nhà thầu và BSR cùng thảo luận, tổng kết một năm làm việc, đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm thúc đẩy các hợp đồng năm 2017 tiến triển nhanh và đạt yêu cầu chất lượng, an toàn con người, thiết bị.

PTGĐ BSR Khương Lê Thành trao giấy khen cho các cá nhân 

Phát biểu tại buổi hội thảo, Phó tổng giám đốc BSR Khương Lê Thành cảm ơn các nhà thầu đã cùng tập thể người lao động BSR làm nên một năm sản xuất kinh doanh thành công cho BSR. Các nhà thầu như những cánh tay nối dài của BSR. Năm 2017, BSR sẽ tiến hành bảo dưỡng tổng thể Nhà máy lần thứ III, trong đó có sự tham gia của nhiều nhà thầu trong nước. Vì vậy, công tác an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường trong công việc của các nhà thầu phải được quán triệt đến từng công nhân, kỹ sư và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của BSR cũng như thực tiễn công việc.

Tính đến nay, BSR đã đạt 9,3 triệu giờ công an toàn – một kỷ lục trong vận hành nhà máy lọc dầu trên thế giới. Nhà máy luôn hoạt động an toàn, ổn định ở công suất 105%, không xảy ra bất cứ tai nạn mất ngày công nào từ nhà thầu.

BSR đã đào tạo an toàn, sức khỏe, môi trường cho nhà thầu với thời lượng 24 giờ/người/năm. Đào tạo tình huống khẩn cấp là 90 lần.

Theo ghi nhận của BSR, các nhân sự nhà thầu tương đối tuân thủ các quy định an toàn khi triển khai công việc có rủi ro cao về an toàn. Các nhà thầu đã tích cực cùng BSR xử lý các sự cố đường ống LCO bị dịch chuyển, hàn patching tại RFCC…

Mục tiêu năm 2017 là BSR cùng các nhà thầu phấn đấu đưa giờ công an toàn lên 14,5 triệu giờ (trong đó đợt bảo dưỡng tổng thể lần III đạt 1,8 triệu giờ). Qúa trình làm việc không để xảy ra bất kỳ sự cố cháy, sự cố an ninh ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của BSR.

Tại hội thảo, đại diện PTSC, PMS, DMC đã có những tham luận nêu lên những việc đã làm được và kiến nghị với BSR ở các khâu như đào tạo nội bộ, thẻ ra vào, điều kiện lao động, đội ngũ giám sát…

Được biết, hiện NMLD Dung Quất có 45 nhà thầu tham gia công tác bảo dưỡng thường xuyên trong năm 2016.

Tại hội thảo, Tổng giám đốc BSR khen thưởng cho Công ty PTSC Quảng Ngãi và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo an toàn môi trường tại NMLD Dung Quất năm 2016.

Đ.C

Hợp Tác Đầu Tư


Đoàn giảng viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng thăm và làm việc với BSRNgày 20/3/2017, đoàn giảng viên Khoa Hóa Đại học B ...